Nên mua quà gì khi đi du lịch Đà Lạt - OSAKA DALAT

Nên mua quà gì khi đi du lịch Đà Lạt

Chắc hẳn chúng ta khi đi du lịch hay đi công tác học tập xa ở đâu đó thì chúng ta thường có xu hướng là sẽ mua một món quà để có thể dành tặng người thân và gia đình. Và nếu như bạn chuẩn bị đi du lịch Đà Lạt mà cũng không biết nên mua quà gì cho phù hợp với mình và người thân thì tham khảo bài viết sau nhé.

Tổng hợp các món quà nên mua khi đi du lịch Đà Lạt

1. Rượu vang Đà Lạt

mua qua gi khi di du lich da lat

Rượu vang Đà Lạt có mặt trên thị trường từ năm 1999, rượu vang Đà Lạt đã trở thành một đặc sản nổi tiếng ở nơi đây. Trên thế giới thì món rượu vang ở đây được chế biến chủ yếu từ nho và mận nhưng ở Đà Lạt vang được làm từ dâu tằm nhé.

Dâu tằm ở đây cũng không phải là các loại dâu tằm bình thường ở những nơi khác có mà là loại dâu chỉ có ở Đà Lạt thôi nên cũng vì thế mà rượu vang Đà Lạt mới trở thành đặc sản nơi đây nhé.

Bạn có thể mua món rượu vang Đà Lạt này tại các cửa hàng, hay bạn có thể đến trực tiếp tại nhà máy rượu vang để mua nhé. Thông thường thì mình thường mua tại địa chỉ số 31 Ngô Văn Sở phường 9 thành phố Đà Lạt theo số điện thoại là 0633822437 nhé.

2. Mứt Đà Lạt

mua qua gi khi di du lich da lat

Đà Lạt luôn nổi tiếng với hơn 30 loại mứt, loại mứt ở đây cũng được coi là một đặc sản nên bạn hãy mua mứt Đà Lạt về làm quà nhé.

Để mua mứt thì các bạn có thể chọn cho mình các địa chỉ mua mứt như Lò mứt Kiều Giang ở địa chỉ số 233 Mai Anh với số điện thoại là 063826354. Hoặc bạn cũng có thể mua tại lò mứt Phương Lan một cơ sở sản xuất mứt nổi tiếng ở Đà Lạt tại địa chỉ số 48 Phù Đổng Thiên Vương với số điện thoại là 063826860.

3. Các trang phục bằng len

mua qua gi khi di du lich da lat

Nếu như bạn là một tín đồ về thời trang thì bạn hoàn toàn có thể mua những trang phục bằng len cho mình hay mang về tặng người thân của mình nhé.

Bởi nơi đây luôn có những tran phục bằng len đủ các màu sắc và hình dáng cho bạn lựa chọn nên bạn sẽ không phải lo về trang phục bị ít vóc dáng nhé. Bạn có thể mua đồ len ở chợ Đà Lạt nhé.

Hi vọng qua bài viết này thì bạn hoàn toàn có thể biết được nên mua quà gì khi đi du lịch Đà Lạt rồi nhé.

Để lại bình luận

Scroll
0934567802